Gửi tin nhắn
products

Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera

Thông tin chi tiết
Những điểm chính: Đèn đèn chùm kính nghệ thuật Tên: Chiếc đèn chùm treo kính sáng tạo
Phụ kiện: Chiếc dây chuyền thủy tinh tùy chỉnh Phong cách: Hiện đại
Không gian: 10-18m2 Nguồn đèn: Đèn LED
Ưu điểm: Chống rỉ\bền\đẹp Tuổi thọ: 50000 giờ
Chất liệu phụ kiện: Phụ kiện thủy tinh cho đèn chùm mặt dây chuyền

Mô tả sản phẩm

Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera

 

 

Chi tiết sản phẩm:
Vật liệu: Vật liệu kính nghệ thuật chất lượng cao được chọn để đảm bảo tính minh bạch của đèn chùm kính sáng tạo và độ tinh khiết của màu sắc.
Thiết kế: Công nghệ thổi thủy tinh độc đáo và quy trình đúc hình bằng tay làm cho mỗi đèn chùm thủy tinh hiện đại trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Tạo bầu không khí: Thông qua sự kết hợp của ánh sáng và màu kính, một hiệu ứng ánh sáng và bóng ấm áp và quyến rũ được tạo ra, thêm một bầu không khí nghệ thuật thanh lịch cho nơi này.
Các dịp áp dụng: Ngoài nhà hát và nhà hát opera, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng, câu lạc bộ và quán bar độc quyền, đèn chùm tùy chỉnh đương đại cũng phù hợp cho các căn hộ sang trọng,Phòng khách sạn, nhà hàng cao cấp và các dịp khác đòi hỏi ánh sáng và trang trí đặc biệt.

 

 

Mô tả sản phẩm:
Vẻ đẹp nghệ thuật: Với thiết kế sáng tạo và thủ công tinh tế, đèn chùm thủy tinh nghệ thuật này trở thành điểm tập trung của bất kỳ không gian nào.Những chiếc đèn chùm thủy tinh nghệ thuật không chỉ là một thiết bị chiếu sáng, nhưng cũng là một trang trí thể hiện một phong cách nghệ thuật độc đáo.

Khả năng thích nghi với môi trường: Các đèn chùm kính nghệ thuật được thiết kế cho các nơi cần tạo ra một bầu không khí cụ thể, chẳng hạn như nhà hát, nhà hát opera, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng,cũng như các câu lạc bộ độc quyền và quán bar theo đuổi một bầu không khí độc đáo.

Tính năng màu sắc: Có sẵn trong các tùy chọn thủy tinh tinh tinh khiết và tinh khiết, đan xen để thêm các lớp màu sắc phong phú và vẻ đẹp trực quan cho ánh sáng.

Dịch vụ tùy chỉnh: Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Cho dù đó là kích thước, hình dạng, màu sắc hoặc phong cách thiết kế,nó có thể được tùy chỉnh theo đặc điểm của không gian và sở thích của khách hàng.

Cài đặt và bảo trì: Xem xét sự đơn giản của việc cài đặt và thuận tiện của việc bảo trì,Nhóm thiết kế cung cấp hướng dẫn lắp đặt rõ ràng và phụ kiện cần thiết để đảm bảo rằng quá trình lắp đặt và bảo trì đèn chùm đơn giản và không lo lắng.

 

 

Tên đèn chùm thủy tinh hiện đại
Điểm chính Đèn đèn chùm kính tinh khiết và màu nâu
Sức mạnh Có thể tùy chỉnh
Hình dạng đèn Đèn đèn trần
Phân loại màu sắc tùy chỉnh kích thước, tùy chỉnh hình dạng đặc biệt
Nhiệt độ màu 2700-3000k, 4000k, 5000-6000k
Không gian áp dụng Nhà hát và nhà hát opera; phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng; câu lạc bộ và quán bar độc quyền
Phân loại màu sắc Tùy chỉnh với bản vẽ, tùy chỉnh với mẫu
Điện áp 220V-240V /110V
Vật liệu chính thủy tinh + dây thép không gỉ
Loại nguồn ánh sáng Đèn LED
Số lượng nguồn ánh sáng có thể được tùy chỉnh
Khu vực chiếu sáng tùy chỉnh theo yêu cầu không gian sáng

Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera 0Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera 1Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera 2Nghệ thuật Modern Glass Chandelier Thiết kế Chandelier độc quyền cho Nhà hát và Nhà hát Opera 3 

Chi tiết liên lạc
Elina Tang

Số điện thoại : +86 13715662372

WhatsApp : +8613715662372