Gửi tin nhắn
products

Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM

Thông tin chi tiết
Tên: Đèn chùm pha lê sóng LED hiện đại nhiệt độ màu: Ánh Sáng Ấm/Trắng
Dịch vụ: OEM ODM tùy chỉnh Hình dạng: phong cách sóng đèn chùm
Tuổi thọ: 50000 giờ khu vực chiếu xạ: Khoảng 30m2 tùy chỉnh
Vật liệu thân đèn: đèn LED

Mô tả sản phẩm

Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM

 

Các sáng tạo và tùy chỉnh thông minh và thanh lịch đèn chùm có hình dạng như nước, làm nổi bật chất lượng nước trong suốt cao quý, bao quanh một cung điện thẩm mỹ rõ ràng và thanh lịch, như chảy gelatin,với ánh sáng chảy từ trên xuống dưới, nhẹ nhàng kéo dài về phía tây.

 

Chiếc đèn chùm tinh thể sóng hiện đại áp dụng chiến lược không gian mở và sử dụng hiệu ứng tăng cường và suy yếu của ánh sáng để hoàn thành sự chia tách các chức năng không gian và các đường chuyển động.Thiết kế của đèn lồng sóng LED hiện đại phù hợp với khu vực sảnh khách sạn, và các dải ánh sáng khách sạn và đèn tường được giới thiệu để bổ sung cho cảm giác phân cấp không gian.trở thành điểm tập trung trực quan thúc đẩy sự căng thẳng nghệ thuật của không gian.

 

Mây nổi nghệ thuật tinh thể
Chiếc đèn chùm thủy tinh sóng LED sử dụng dây chuyền thủ công chất lượng cao, trong suốt và lấp lánh. Chúng có thể phù hợp với các phong cách không gian khác nhau và đầy vẻ đẹp.

 

Các hình dạng khác nhau
Đèn đèn chùm tinh thể sóng hiện đại có thể được đặt tùy ý và sắp xếp theo các hình dạng đèn chùm khác nhau theo nhu cầu không gian.Đèn đèn lồng giọt mưa tròn hoặc hình chữ nhật thông thường hoặc sóng linh hoạt hơn, mây và các trạng thái sóng cao và thấp khác có thể được thực hiện. Đối với một chiếc đèn tốt, các chi tiết không thể bỏ qua. Mỗi chiếc đèn chùm là một tác phẩm nghệ thuật đẹp.

 

Đơn giản và nông thôn
Ánh sáng đèn chùm sóng LED kết hợp màu sắc đơn giản để thống nhất và ánh sáng thoải mái, làm cho không gian đơn giản, sáng và đẹp.

 

Ba màu tùy chọn nguồn ánh sáng
đèn chùm sóng LED có ba nguồn ánh sáng có sẵn, ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính và ánh sáng ấm.nhưng đèn chùm LED có sóng này không hỗ trợ thay đổi màu sắc.

 

Phạm vi ứng dụng rộng
Chiếc đèn chùm tùy biến hình sóng sáng tạo này có thể được áp dụng cho các không gian khác nhau như hội trường triển lãm, trung tâm mua sắm, khách sạn, quán bar, câu lạc bộ, sảnh, quán cà phê, trung tâm bán hàng, nhà hàng, v.v.cung cấp các giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh.

 

Tên Đèn hình sóng tùy chỉnh Đèn kỹ thuật phi tiêu chuẩn
Mô hình Tùy chỉnh không chuẩn
Sức mạnh 41W (bao gồm) -50W (bao gồm)
Phong cách đơn giản và hiện đại
Nguồn gốc Trung Quốc đại lục
Giá trị nhiệt độ màu K 4000K
Không gian áp dụng khách sạn/hạ tiệc/phòng ăn uống
Phân loại màu sắc Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng cho các kích thước tùy chỉnh. Liên hệ với dịch vụ khách hàng cho các kích thước tùy chỉnh. Đối với tiền gửi tùy chỉnh
Điện áp 100V-240V
Vật liệu chính của thân đèn thép không gỉ
Vật liệu chính của bóng đèn PVC
Loại nguồn ánh sáng Đèn LED
Số lượng nguồn ánh sáng 10
Công nghệ Sơn phun sơn
Khu vực chiếu xạ 15m2-30m2 / trên 30m2

Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 0

Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 1Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 2Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 3Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 4Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 5Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 6Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 7Đèn đèn lồng đèn lồng sóng thủy tinh LED hiện đại tùy chỉnh OEM ODM 8

 

Chi tiết liên lạc
Elina Tang

Số điện thoại : +86 13715662372

WhatsApp : +8613715662372