Gửi tin nhắn
products

Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh)

Thông tin cơ bản
Hàng hiệu: ZSHONORHIGH, SIDEREAL
Thông tin chi tiết
hình dạng đèn: Đèn chùm cá thủy tinh tùy chỉnh không chuẩn Màu sắc: Rõ ràng, vàng hoặc xanh hoặc trắng tùy chỉnh
Nguồn ánh sáng: Đèn LED \tiết kiệm năng lượng khu vực chiếu xạ: 15-30m2
Kích thước: tùy chỉnh Nhiệt độ màu: Làm mờ ba màu
Không gian sử dụng: Nhà hàng, hành lang khách sạn, phòng triển lãm nghệ thuật, v.v. Phụ kiện: Mặt dây chuyền hình cá thủy tinh có thể tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

Creative trang trí thủy tinh cá đèn chùm

,

Đèn đèn chùm cá thủy tinh chủ đề đại dương

,

Chiếc đèn chùm cá thủy tinh


Mô tả sản phẩm

Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh)

Glass Fish Chandelier là một thiết kế chiếu sáng chuyên dụng được thiết kế để mang lại sự quyến rũ nghệ thuật độc đáo cho việc trang trí sảnh khách sạn sang trọng, trung tâm mua sắm và các nơi cao cấp khác.Chiếc đèn chùm thủy tinh LED hiện đại này thu hút vô số mắt với thiết kế độc đáo và thủ công tinh tế.

 

Về thiết kế ngoại hình, Glass Fish Chandelier sử dụng một chiếc dây chuyền hình cá sáng tạo để tạo ra một thế giới dưới nước giống như cuộc sống.minh bạch và màu sắc khác theo sở thích cá nhân và nhu cầu địa điểm, để đèn có thể phù hợp hơn với chủ đề trang trí.Kích thước của dây chuyền cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu không gian của các dịp khác nhau và mang lại nhiều lựa chọn cá nhân hơn cho không gian.

 

Ngoài thiết kế ngoại hình độc đáo của nó, Glass Fish Chandelier cũng kết hợp công nghệ LED hiện đại để cung cấp hiệu ứng ánh sáng đồng đều và mềm mại.Các nguồn ánh sáng LED không chỉ có lợi thế tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhưng cũng có thể cung cấp ánh sáng ấm áp và thoải mái, tạo ra một bầu không khí dễ chịu cho môi trường.

 

Ngoài ra, chiếc đèn chùm cá thủy tinh hiện đại này cũng có vật liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tinh tế.,Tăng chất lượng nghệ thuật cao quý cho sản phẩm. Cấu trúc tổng thể sử dụng vật liệu mạnh mẽ và bền để đảm bảo sự ổn định và bền của đèn.

 

Đặc điểm

Thiết kế sáng tạo:Thiết kế dây chuyền hình cá sáng tạo tạo ra một thế giới dưới nước giống như cuộc sống và để lại một ấn tượng sâu sắc.

Nhiều lựa chọn:Cung cấp vàng, xanh dương, trong suốt và các màu khác để lựa chọn, cũng như dịch vụ kích thước dây chuyền tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu trang trí của các dịp khác nhau.

Công nghệ hiện đại:Tích hợp công nghệ LED để cung cấp hiệu ứng chiếu sáng đồng nhất và mềm mại, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ánh sáng ấm áp và thoải mái.

Vật liệu chất lượng cao:Được làm bằng vật liệu chất lượng cao và thủ công tinh tế, mỗi vòng treo hình cá được khắc cẩn thận để hiển thị kết cấu và chi tiết thực tế, đảm bảo sự ổn định và bền của sản phẩm.

 

Tên Chiếc đèn chùm cá thủy tinh tùy chỉnh không chuẩn
Dòng Dòng đèn chùm cá thủy tinh
Phân loại màu sắc vàng, xanh dương, trong suốt hoặc tùy chỉnh
Kích thước Cá thủy tinh 15cm -30cm. Dịch vụ tùy chỉnh màu sắc và kích thước được cung cấp.
Điện áp 110V 220V
Nhiệt độ màu nguồn ánh sáng K giá trị 4000K
Khu vực chiếu xạ 15-30m2
Máy giữ đèn E12/E14
Chiếc dây chuyền trang trí hình dạng cá thủy tinh
Loại nguồn ánh sáng Đèn LED
Chứng nhận CEUL
Thời gian bảo hành 3 năm
Hình dạng đèn đèn chùm thủy tinh hình đặc biệt
Không gian sử dụng Câu lạc bộ, nhà hàng, sảnh khách sạn, hội trường triển lãm nghệ thuật, hội trường tiệc tùng, v.v.

Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh) 0

Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh) 1Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh) 2Glaze Art Ocean Theme Glass Fish Chandelier Creative Decorative Chandelier (Thiết kế nghệ thuật thủy tinh) 3

Chi tiết liên lạc
Elina Tang

Số điện thoại : +86 13715662372

WhatsApp : +8613715662372