Gửi tin nhắn
products

Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng

Thông tin chi tiết
Tên: Đèn chùm acrylic tùy chỉnh Phương pháp lắp đặt: gắn trần
Không gian nguồn sáng: Đèn LED Góc chiếu sáng: Khu dân cư cao cấp \Nhà hàng ăn uống cao cấp
Nơi khác: Không gian thương mại Phong cách: Phong cách nghệ thuật sáng tạo

Mô tả sản phẩm

Nghệ thuật cao cấp hiện đại Acrylic đèn chùm cho nhà ở sang trọng

 

Với phong cách đơn giản và hiện đại, thiết kế tùy chỉnh và vật liệu cao cấp, đèn chùm acrylic hiện đại cao cấp này là lý tưởng để sử dụng trong các nhà ở sang trọng và các địa điểm ăn uống cần tạo ra một cao cấp,bầu không khí hiện đạiĐèn đèn lồng acrylic nghệ thuật không chỉ cung cấp các giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, mà còn thêm một yếu tố nghệ thuật và cá nhân vào không gian thông qua thiết kế và lựa chọn vật liệu độc đáo của nó.Thông qua các dịch vụ tùy chỉnh, khách hàng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc quyền dựa trên sở thích và nhu cầu không gian độc đáo của họ.

 

Không gian áp dụng
Khách sạn: Đèn đèn chùm acrylic sáng tạo quy mô lớn phù hợp với sảnh khách sạn, khu vực phòng khách hoặc nhà hàng đặc biệt để thêm bầu không khí hiện đại và cao cấp.
Phòng tiệc: Trong phòng tiệc, đèn chùm acrylic hiện đại có thể cung cấp đủ ánh sáng và phục vụ như một trọng tâm trang trí để nâng cao mức độ tiệc.
Nhà hàng: đèn chùm treo acrylic phù hợp với các cơ sở phục vụ ăn uống khác nhau, bao gồm các nhà hàng cao cấp, quán cà phê, v.v., để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ăn uống thoải mái.
Nhà ở sang trọng: Cung cấp ánh sáng cho các không gian như phòng khách, phòng ăn hoặc phòng nghiên cứu trong nhà riêng, đồng thời làm nổi bật sở thích của chủ sở hữu.
Các địa điểm ăn uống cao cấp: Như các nhà hàng ăn uống tốt, đèn chùm acrylic hiện đại cao cấp sáng tạo này có thể tạo ra một môi trường ăn uống tinh tế và ấm áp.


Tính năng thiết kế
Vật liệu acrylic: Sử dụng vật liệu acrylic chất lượng cao, nó có khả năng truyền ánh sáng tốt trong khi vẫn duy trì độ nhẹ và hiện đại của vật liệu.
Thiết kế tùy chỉnh: Cung cấp các dịch vụ thiết kế tùy chỉnh dựa trên nhu cầu kỹ thuật cụ thể và đặc điểm không gian để đảm bảo sự tích hợp hoàn hảo của đèn chùm với không gian.
Hiệu ứng chiếu sáng: Thiết kế tính đến sự đồng nhất và thoải mái của ánh sáng, tránh chói chói và cung cấp ánh sáng mềm.


Dịch vụ tùy chỉnh
Cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh, bao gồm nhưng không giới hạn trong tùy chỉnh kích thước, hình dạng, màu sắc và cường độ chiếu sáng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác nhau.

 

Tên Thiết kế tùy chỉnh ánh sáng đèn chùm treo acrylic Nhà ở sang trọng Nhà hàng ẩm thực tốt
Phong cách đơn giản và hiện đại
Không gian áp dụng Khách sạn/hạ tiệc/cơ sở phục vụ/Nhà ở sang trọng Nhà hàng ẩm thực tốt
Điện áp 100V-240V
Vật liệu chính của thân đèn PVCacrylic
Vật liệu chính của bóng đèn PVCacrylic
Sức mạnh 6W (bao gồm)-10W (bao gồm)
Loại nguồn ánh sáng Đèn LED
Khu vực chiếu xạ 10-30m2
Thời gian bảo hành 5 năm
Hình dạng đèn Chiếc đèn chùm dây câu cá

 

Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 0

Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 1

Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 2

 Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 3Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 4Nghệ thuật cao cấp Modern Acrylic Chandelier cho các căn hộ sang trọng 5

Chi tiết liên lạc
Elina Tang

Số điện thoại : +86 13715662372

WhatsApp : +8613715662372